• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ cô giáo vướng lùm xùm ở Bình Thuận: Người chồng nói không hề muốn tố

Tin tổng hợp 07/03/2019 16:08

(Tổ Quốc) - Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho hay: "Thông tin giờ đang có nhiều luồng, nên phải làm từ từ, chắc chắn để tránh xảy ra sơ suất".

Sự việc cô giáo H. (đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi, Bình Thuận) bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 đang gây xôn xao dư luận.

Theo tin từ Tiền phong, vào cuối tháng 1/2019, một trường THPT tại thị xã La Gi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh một nam sinh học lớp 10 tại trường. Kèm theo đơn còn có clip được cho là ghi lại cảnh cô H. và nam sinh trong nhà nghỉ.

Nguồn trên "tiết lộ", khi tiếp nhận đơn tố cáo, phía nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh của nam sinh.

"Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10", Tiền phong thuật lại.

Ngoài lá đơn tố cô H. của phía phụ huynh, thì theo tin trên VTC News, anh T., chồng giáo viên H., cũng có đơn gửi đến cơ quan chức năng tố vợ và nam sinh học lớp 10 ở chung phòng.

Anh T. kể trên báo Pháp luật TP.HCM, anh phát hiện vợ có quan hệ mờ ám với nam sinh chưa đủ 16 tuổi, học lớp 10. Trong thời gian đó, người vợ ít quan tâm tới gia đình.

Anh nói đã yêu cầu vợ chấm dứt mối quan hệ, nhưng không được. Người chồng này cho biết đã chụp nhiều tin nhắn giữa vợ và nam sinh kia.

Người chồng bày tỏ trên báo Pháp luật TP.HCM, anh không hề muốn tố cáo vợ, nhưng "do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt" về anh.

Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thị Bích Hoàn cho biết trên Người đưa tin, nhà trường đang phối hợp với công an để điều tra. Theo bà Hoàn thì "thông tin giờ đang có nhiều luồng, nên phải làm từ từ, chắc chắn để tránh xảy ra sơ suất".

Chiều 7/3, đại tá Phạm Duy Khang, Trưởng công an thị xã La Gi thông tin trên báo Thanh niên việc đã nhận được đơn tố cáo của anh T., chồng cô H, đồng thời khẳng định: "Đây mới chỉ là đơn tố cáo chứ chưa có chứng cứ gì cả. Chúng tôi chỉ đạo phải xác minh kỹ, thận trọng vì nó rất nhạy cảm".

Nhà chức trách đang làm rõ sự việc, chưa đưa ra kết luận nào. 

(Tổng hợp)

Thanh Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ