• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ tố Chủ tịch HĐND TP quan hệ với vợ người khác: "Có nhầm lẫn chứ không chủ động có mối quan hệ bất chính"

Tin tổng hợp 07/03/2019 11:04

(Tổ Quốc) - Anh T. nói, trong buổi làm việc anh muốn được đối chất với ông P.M.X. để hỏi ông ấy một số câu hỏi, nhưng không được.

Theo tin từ Người lao động, tại cuộc giao ban báo chí hôm 6/3 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Kon Tum Nguyễn Mạnh Hồng đã thông tin về vụ việc ông P.M.X. (Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác.

Vị này dẫn giải trình của ông P.M.X. cho biết, sau khi vợ ông X. mất 3 năm thì ông X. quen chị P., tìm hiểu để dự định kết hôn.

"Tuy nhiên, theo giải trình ông P.M.X. có sự nhầm lẫn chứ không chủ động có mối quan hệ bất chính", ông Hồng cho hay.

Cũng theo nguồn trên, sáng hôm qua, Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Kon Tum đã có buổi làm việc với anh T.Q.T. (SN 1984, trú tại phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), người tố ông P.M.X. (Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) quan hệ bất chính với vợ mình là P. (SN 1988, trú tại TP Pleiku).

Phía UBKT Tỉnh ủy yêu cầu anh T. cung cấp một số hình ảnh, thông tin để chứng minh tố cáo của anh này.

Nói về buổi làm việc, anh T. kể trên báo Đất Việt, anh muốn được đối chất với ông P.M.X. để hỏi ông ấy một số câu hỏi, nhưng không được.

"Ông X. là Đảng viên của cơ quan Nhà nước, còn vợ tôi là giáo viên ngoại ngữ dạy ở Trung tâm thì làm gì có liên quan đến công việc với nhau mà gọi điện cho nhau", nguồn trên dẫn thắc mắc của anh T.

Cũng theo chia sẻ của anh T. với Đất Việt, khi anh phát hiện ra mối quan hệ của vợ và ông X. vào tháng 4/2017 thì ông này từng gọi điện cho anh nói về việc chị P. vay tiền. Anh không hiểu sao hai người này quan hệ tình cảm lại nói đến vay tiền.

Sau khi có thông tin giải trình của ông X. nói "quen biết, tìm hiểu chị P. do nhầm lẫn", chị P. bày tỏ với nguồn trên rằng sẽ không nói thêm gì nữa và sẽ trả lời bên cơ quan có thẩm quyền.

Vụ việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

(Tổng hợp)

Thanh Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ