• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Danh ca Cher phát hành album của ABBA sau thành công của “Mamma Mia”

Giải trí 10/08/2018 - 11:17

(Tổ Quốc) -Sau thành công vang dội của bộ phim ca vũ của “Mamma Mia! Here we go again” (Mamma Mia! Yêu lần nữa), danh ca Cher sẽ phát hành album với những bài hát nổi tiếng của ABBA ngày 28 tháng 9 tới.

Album có tên “Dancing Queen” – một trong những bài hát nổi tiếng nhất của ban nhạc huyền thoại ABBA , đồng thời cũng là bài hát chủ đạo trong 2 phần phim “Mamma Mia” phát hành năm 2008 và “Mamma Mia! Here we go again” (tựa Việt: Mamma Mia! Yêu lần nữa).

Tin tức về việc Cher phát hành album trên báo quốc tế

Trong phần 2 của bộ phim ca vũ nổi tiếng gây sốt toàn cầu, danh ca Cher đã xuất hiện trong vai bà ngoại của Sophie và hát ca khút hit Fernando. Chia sẻ vai diễn này, Cher cho biết: “ cô đã tưởng tượng hàng trăm lần khi biết cô được hát nhạc của ABBA. Fernando được xem là một trong những single thành công nhất của nhóm nhạc người Thụy Điển, ABBA khi bán được hơn 10 triệu bản toàn cầu. Vai diễn bà ngoại khiến cô có dịp trở lại màn ảnh rộng sau 8 năm vắng bóng”.

Phần thể hiện ca khúc Fernando trong Mamma Mia, Here we go again:

“Sau khi quay Mamma Mia, những bài hát của ABBA khiến tôi như bị cuốn vào và không thể dừng suy nghĩ về chúng, tại sao không làm một album về những bài hát tuyệt vời này, tôi đã nghĩ vậy”. Cher chia sẻ trên tờ Hollywood Repoter. “Những bài hát của ABBA khó hát hơn tôi tưởng tượng nhưng tôi rất vui khi được thể hiện chúng, giai điệu của chúng phát ra khiến tôi hạnh phúc. Tôi thật sự vui mừng khi công chúng nghe những bài hát này. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để phát hành album”, danh ca cho biết thêm. 

Ca khúc Dancing Queen - một trong những ca khúc chủ đạo trong cả 2 phần phim

Danh sách những bài hát danh ca Cher sẽ thể hiện trong album Dancing Queen phát hành ngày 28/9 gồm:

1.Dancing Queen

2.Gimme! Gimme! Gimme! (a Man After Midnight)

3. The Name of the Game

4. SOS

5. Waterloo

6. Mamma Mia

7. Chiquitita

8. Fernando

9. The Winner Takes It All

10. One of Us

Lan hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ