• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Hoa hậu Mỹ Linh bị hỏi về số tiền ủng hộ miền Trung

Giải trí 19/10/2016 - 22:24

(Tổ Quốc) – Sau khi bị thắc mắc về số tiền ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung, Hoa hậu Mỹ Linh đã chia sẻ tâm tư trên trang cá nhân.

Theo đó, cô Hoa hậu sinh năm 96 chia sẻ: “Vài ngày vừa qua, nếu mọi ngừoi có theo dõi facebook Linh thì thấy Linh đang kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con miền Trung. Linh đã nhận được kha khá tiền mặt cũng như vật phẩm từ các anh chị và các bạn! Chắc mọi người cũng thắc mắc số tiền mà Linh quyên góp đúng không ạ? Linh cũng muốn chia sẻ như sau:

 Hoa hậu Mỹ Linh bên cạnh những thùng mì đi quyên góp cho bà con miền Trung

Thời gian qua do Linh bận việc học cũng như nhiều dự án xã ohội nên ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người bảo Linh hơi bị "chìm" so với các chị hoa hậu khác. Nhưng Linh không buồn, vì Linh biết trong giai đoạn này, điều gì là quan trọng nhất với mình. Linh còn rất nhiều việc để làm, trong đó có sứ mệnh lớn lao của một sinh viên và một hoa hậu. Đạt ngôi vị Hoa hậu với Linh là một may mắn lớn trong đời. Vì vậy, Linh mong chia sẻ và lan toả niềm may mắn đó với những người đang cần giúp đỡ ngay lúc này. Bản thân Linh không muốn đi sự kiện quá nhiều. Nhưng sắp tới có một sự kiện Linh đã nhận lời với mong muốn góp toàn bộ cát xê cho đồng bào miền Trung trong chuyến đi này”.

 Hình ảnh thương tâm của bà con miền Trung (ảnh: vietnamnet)

Ngoài ra, Hoa hậu Mỹ Linh còn bày tỏ: “Có thể Linh còn khá trẻ, mối quan hệ chưa nhiều. Linh cũng không có quá nhiều tiền hay tham vọng quyên góp một số tiền quá lớn”.

Bên cạnh đó, cô còn hứa sẽ sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ.

 “Linh cũng rất day dứt khi không thể có mặt với bà con vùng lũ ngay lúc này vì còn nhiều công việc đã hứa sẽ làm và không thể huỷ bỏ cũng như kỳ thi ở trường. Tuy nhiên, Linh thấy ấm lòng khi nhiều anh chị nghệ sĩ, cơ quan đoàn thể đã có mặt. Việc ổn định cuộc sống sau lũ lụt cũng rất quan trọng, vì vậy, mong những ai đã ủng hộ tiền cho Linh sẽ kiên nhẫn chờ Linh vài ngày nữa thôi”, Hoa hậu Mỹ Linh bày tỏ.

Tường Vy

 

 

 

 

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Họp báo Quốc hội: Lấy phiếu tín nhiệm trước hoạt động chất vấn

Họp báo Quốc hội: Lấy phiếu tín nhiệm trước hoạt động chất vấn

(Tổ Quốc)- Chiều 18/10, tại nhà Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tổ chức họp báo về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XIV.

Đọc Thêm

Xem thêm