• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khánh Ly tiết lộ "nỗi sợ" khi xuất hiện tại đám tang Trịnh Công Sơn

Giải trí 25/04/2019 15:57

(Tổ Quốc) - Khánh Ly nổi tiếng nhờ vào những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ngày ông mất bà đã mua vé máy bay về Việt Nam để viếng nhưng cuối cùng lại không xuất hiện, lý do là tại sao?

Khi đám tang cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn diễn ra, không có sự xuất hiện của danh ca Khánh Ly đã khiến nhiều người tò mò và đặt câu  hỏi. Sau nhiều năm im lặng, bà đã trải lòng tại buổi họp giới thiệu liveshow "Người về bỗng nhớ". 

Tại đây, Khánh Ly đã chia sẻ, bà đã mua vé máy bay để về từ biệt vị nhạc sĩ tài hoa bạc mệnh, tuy nhiên sau khi suy nghĩ lại, bà đã quyết định không về.

Khánh Ly tiết lộ nỗi sợ khi xuất hiện tại đám tang Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Danh ca Khánh Ly chia sẻ tại buổi họp báo

"Khi ông Sơn ra đi nếu mà tôi hấp tấp chạy về thì sẽ có rất nhiều người tới xem mặt cái "bà nội" này như thế nào? Mấy chục năm giờ Khánh Ly ra sao? Trong giờ phút đó thì tôi nghĩ là nếu chuyện đó xảy ra thì chính gia đình của ông Trịnh Công Sơn cũng sẽ yêu cầu tôi "chị làm ơn chị ở nhà dùm chị đừng đến để quấy rối bầu không khí đó". 

Tôi nghĩ tất cả những hào quang những điều đẹp đẽ nhất, tinh khôi nhất phải dành cho ông Sơn không phải dành cho tôi. Tôi chỉ là một cái bóng. Ông Sơn là cái cây quá lớn, ông che phủ cuộc đời của tôi. Tôi chỉ làm được việc nhỏ nhoi trong đời sống của ông thôi".

Khánh Ly tiết lộ nỗi sợ khi xuất hiện tại đám tang Trịnh Công Sơn - Ảnh 2.

Tùng Dương xuất hiện tại buổi họp báo

Trước tin đồn, bà và gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có mẫu thuẫn. Danh ca Khánh Ly đã khẳng định, giữa bà và các thành viên trong gia đình nhạc sĩ chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn.

"Ông Trịnh Công Sơn và tôi - chúng tôi có một tình yêu thương lẫn nhau và theo nhau từ lúc tóc còn xanh cho tới khi tóc bạc, theo nhau từ lúc tuổi trẻ cho đến khi qua đời. Và tôi được gia đình ông Sơn từ lâu rồi xem như một thành viên trong nhà.

Khánh Ly tiết lộ nỗi sợ khi xuất hiện tại đám tang Trịnh Công Sơn - Ảnh 3.

Danh ca Khánh Ly mới trở về Việt Nam

Thành viên trong một gia đình không có nghĩa là được yêu thương bằng nhau đâu. Thành viên trong một gia đình đông con có đứa được yêu nhiều, có đứa được yêu ít...

Vậy cứ xem tôi là đứa con được yêu ít đi, được lâu lâu nhớ đến đi thì điều đó cũng không sao cả bởi tất cả những thứ ông Trịnh Công Sơn làm cho tôi là đã trả lại cho tôi nhiều hơn tất cả những gì tôi mong đợi trong cuộc sống này. Không có điều gì để phải phân vân, thắc mắc, đòi hỏi, than thở nữa", Khánh Ly nói.

Liveshow "Người về bỗng nhớ" còn có sự xuất hiện của Tùng Dương, nghệ sĩ xasophone Trần Mạnh Tuấn.

Đặc biệt, nghệ sĩ Quang gốm sẽ gửi tặng live concert 20 bình gốm để trưng bày trong 2 đêm nhạc "Người về bỗng nhớ" diễn ra ngày 4,5/5 tại Nhà hát Lớn. Các bình gốm được bán đấu giá và số tiền sẽ làm từ thiện cho Quỹ Vòng tay nhân ái của ca sĩ Khánh Ly./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ