• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: vai diễn

 • Minh Hằng, Phương Trinh Jolie vui vẻ sánh vai sau tin đồn xích mích

  Minh Hằng, Phương Trinh Jolie vui vẻ sánh vai sau tin đồn xích mích

  Văn hoá

  -

  06/08/2017 10:22

  (Tổ Quốc) - Tối 5/8, ê kíp bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” gồm: đại diện nhà sản xuất, đạo diễn James Ngô, diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân đã có buổi giao lưu ấm cúng tại hai cụm rạp là: CGV Aeon Mall Bình Tân và Aoen Mall Tân Phú, TP.HCM Tối 5/8, ê kíp bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” gồm: đại diện nhà sản xuất, đạo diễn James Ngô, diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân đã có buổi giao lưu ấm cúng tại hai cụm rạp là: CGV Aeon Mall Bình Tân và Aoen Mall Tân Phú, TP.HCM.  Tối 5/8, ê kíp bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” gồm: đại diện nhà sản xuất, đạo diễn James Ngô, diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân đã có buổi giao lưu ấm cúng tại hai cụm rạp là: CGV Aeon Mall Bình Tân và Aoen Mall Tân Phú, TP.HCM. 

 • Lý do “cha đẻ” của các siêu anh hùng Marvel thích đóng phim?

  Lý do “cha đẻ” của các siêu anh hùng Marvel thích đóng phim?

  Cửa sổ bốn phương

  -

  08/07/2017 16:19

  (Tổ Quốc) - Stan Lee - người sáng tạo nên các siêu anh hùng, luôn “khao khát” có cơ hội xuất hiện trong các bộ phim bom tấn của Marvel.

 • Hot girl Mì gõ không sợ thành “gái hư” khi quay cảnh nóng

  Hot girl Mì gõ không sợ thành “gái hư” khi quay cảnh nóng

  Văn hoá

  -

  24/06/2017 11:16

  (Tổ Quốc) - Phi Huyền Trang gặp không ít khó khăn khi phải đóng cảnh nóng cùng với... hai cha con trong phim “Lời nguyền gia tộc” trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, nữ chính lại cảm thấy vô cùng tự tin và không sợ bị gọi là “gái hư”. Phi Huyền Trang gặp không ít khó khăn khi phải đóng cảnh nóng cùng với... hai cha con trong phim “Lời nguyền gia tộc” trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, nữ chính lại cảm thấy vô cùng tự tin và không sợ bị gọi là “gái hư”. Phi Huyền Trang gặp không ít khó khăn khi phải đóng cảnh nóng cùng với... hai cha con trong phim “Lời nguyền gia tộc” trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, nữ chính lại cảm thấy vô cùng tự tin và không sợ bị gọi là “gái hư”.

 • “Mẹ chồng” Lan Hương “lột xác” trở lại hiền hậu

  “Mẹ chồng” Lan Hương “lột xác” trở lại hiền hậu

  Văn hoá

  -

  15/06/2017 19:32

  (Tổ Quốc) - Sau cơn "chấn động" của phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”, NSND Lan Hương sẽ thay đổi hình ảnh mẹ chồng khó tính, trở về với mô tip quen thuộc của những vai diễn trước đây: hiền hậu, hy sinh trong phim mới “Giao mùa”.

 • NSND Minh Hòa giải thích lý do vắng mặt trên truyền hình

  NSND Minh Hòa giải thích lý do vắng mặt trên truyền hình

  Văn hoá

  -

  06/06/2017 07:31

  (Tổ Quốc) - Sau lần xuất hiện gần nhất ở bộ phim Tuổi thanh xuân 2, “Bà cố vấn” Minh Hòa sẽ tái xuất trên truyền hình qua vai diễn bà góa tính nết đồng bóng trong bộ phim “Những người nhiều chuyện”.

 • NSƯT Chí Trung được bổ nhiệm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ

  NSƯT Chí Trung được bổ nhiệm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ

  Văn hoá

  -

  31/05/2017 18:20

  (Tổ Quốc) - Chiều ngày 31/5/2017, Bộ VHTTDL đã công bố quyết định bổ nhiệm NSƯT Phạm Chí Trung làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ.

 • Dàn sao Đảo của dân ngụ cư gây ấn tượng tại Cannes

  Dàn sao Đảo của dân ngụ cư gây ấn tượng tại Cannes

  Văn hoá

  -

  18/05/2017 09:16

  (Tổ Quốc) - Đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” với nữ đạo diễn Hồng Ánh, cùng hai diễn viên chính là Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có màn xuất hiện trên thảm đỏ Cannes đầy ấn tượng.

 • Phim nhiều cảnh nóng của Hồng Ánh lập kỷ lục tại LHP quốc tế Asean 2017

  Phim nhiều cảnh nóng của Hồng Ánh lập kỷ lục tại LHP quốc tế Asean 2017

  Văn hoá

  -

  06/05/2017 14:00

  (Tổ Quốc) - Đạo diễn Hồng Ánh cùng hai diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã mang “Đảo của dân ngụ cư” tới Malaysia, là đại diện chính thức của điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017). Ngày 4/5, đạo diễn Hồng Ánh cùng hai diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã mang “Đảo của dân ngụ cư” tới Malaysia, là đại diện chính thức của điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017).

 • Bảo Thanh của Hợp đồng hôn nhân chia sẻ bí quyết sống chung với mẹ chồng

  Bảo Thanh của Hợp đồng hôn nhân chia sẻ bí quyết sống chung với mẹ chồng

  Văn hoá

  -

  21/03/2017 17:07

  (Tổ Quốc) - Xinh đẹp, tài năng, từng nổi tiếng với vai nữ chính trong phim  hoạt hình "Hợp đồng hôn nhân", nữ diễn viên Bảo Thanh tiếp tục xuất  hiện trong bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng".

 • MC Đan Lê vào vai vợ “thiếu gia” thế giới ngầm

  MC Đan Lê vào vai vợ “thiếu gia” thế giới ngầm

  Văn hoá

  -

  15/03/2017 13:14

  (Tổ Quốc) - “Người phán xử” - phim truyền hình mới sắp lên sóng VTV về đề tài hình sự có sự tham gia của nữ MC xinh đẹp Đan Lê trong vai vợ của một thiếu gia thế giới ngầm. “Người phán xử” - phim truyền hình mới sắp lên sóng VTV về đề tài hình sự có sự tham gia của nữ MC xinh đẹp Đan Lê trong vai vợ của một thiếu gia thế giới ngầm. “Người phán xử” - phim truyền hình mới sắp lên sóng VTV về đề tài hình sự có sự tham gia của nữ MC xinh đẹp Đan Lê trong vai vợ của một thiếu gia thế giới ngầm.

Xem thêm