• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Các báo đồng loạt đưa tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020

Văn hoá 26/12/2019 15:11

(Tổ Quốc) - Chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc lần thứ IV- 2020 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 4//1/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ngày 26/12, các báo đồng loạt thông tin về Chương trình.

Thông tấn xã Việt Nam đưa tin với nhan đề "Vang mãi giai điệu Tổ quốc hội tụ các nghệ sĩ hàng đầu". Theo đó, chương trình nghệ thuật đặc biệt "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" năm 2020 sẽ diễn tối 4/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Báo điện tử Tổ quốc (cơ quan báo chí đối ngoại của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" nhằm mang đến món ăn tinh thần đa sắc màu văn hóa, hấp dẫn cho công chúng vào dịp đất nước chào đón năm mới. Vang mãi giai điệu Tổ quốc" năm 2020 được xây dựng theo mạch chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới. Mở đầu chương trình sẽ là liên khúc hát múa đại hợp xướng "Đảng là cuộc sống của tôi", sau đó là 2 phần nội chung chính với chủ đề "Đảng là cuộc sống của tôi" và "Cung đàn mùa Xuân"...

Các báo đồng loạt đưa tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc (đứng) thông tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc

Chương trình năm nay tiếp tục có sự đồng hành của dàn nghệ sỹ gạo cội, tên tuổi như Nghệ sỹ Nhân dân Quang Thọ, Nghệ sỹ Nhân dân Thái Bảo; các Nghệ sỹ Ưu tú Đăng Dương, Việt Hoàn, Phương Thảo cùng các ca sỹ Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Lan Anh, Lê Mận. Chương trình cũng có sự tham dự của các nghệ sỹ được giới trẻ yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương…

Báo Quân đội nhân dân đưa tin "Nhiều giọng ca tên tuổi tham gia chương trình Vang mãi giai điệu Tổ quốc". Báo dẫn lời ông Nguyễn Thanh Liêm, Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc cho biết: "Đây là chương trình thường niên thuộc chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị nhằm tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc. Khơi dậy và bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước; đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nắm bắt thời cơ, vận hội, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội XII của Đảng".

Báo điện tử Dân trí đưa tin NSƯT Vân Khánh, Tóc Tiên lần đầu tham gia "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc". Theo báo Dân trí, lần đầu tham gia "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc", NSƯT Vân Khánh chia sẻ rất vui được cộng tác với những chương trình. Còn ca sĩ Tóc Tiên cho biết, khi nhận được lời mời từ Báo điện tử Tổ Quốc, cô đã gác bỏ lại hết công việc riêng và cả những show diễn để tham gia Chương trình.

Các báo đồng loạt đưa tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 2.

BTC gặp mặt báo chí thông tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020

Báo điện tử Vietnamnet đưa tin "Tóc Tiên - Hồ Ngọc Hà tham gia Vang mãi giai điệu Tổ quốc". Theo tờ báo, dù là ca sĩ của dòng nhạc thị trường sôi động, Tóc Tiên vẫn nhận lời tham gia chương trình Vang mãi giai điệu Tổ quốc. Nhiều người lo lắng, ca sĩ Tóc Tiên thuộc dòng nhạc khác, lại thường xuyên mặc gợi cảm sẽ không phù hợp với chương trình. Tuy nhiên, đạo diễn chương trình, nghệ sĩ Trường Bắc cho hay, Tóc Tiên sẽ không được mặc sexy mà phải theo định hướng của Ban tổ chức. Các bài hát lựa chọn cho Tóc Tiên sẽ phù hợp với mạch chung của chương trình. Tờ báo cũng cho biết, bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội, những nghệ sĩ của dòng nhạc chính thống, sự xuất hiện của các nghệ sĩ được khán giả trẻ yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên là điểm đặc biệt của Vang mãi giai điệu Tổ Quốc. BTC chương trình luôn nỗ lực đổi mới, khai thác thế mạnh của từng ca sĩ.

Báo Đại biểu Nhân dân đưa tin "Vang mãi giai điệu Tổ quốc lần thứ tư: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới". Theo Tờ báo, với mục tiêu hấp dẫn đa dạng khán giả, mỗi năm Vang mãi giai điệu Tổ quốc lại đem đến cho công chúng những điểm mới, khác biệt. Ở đó, không chỉ là sự đầu tư công phu, hấp dẫn, không chỉ là dàn dựng sáng tạo, mà còn quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam đương đại. Chương trình tiếp tục có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Lan Anh, Lê Mận, và các nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương…

Các báo đồng loạt đưa tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 3.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 sau thành công của Chương trình năm 2019

Báo Văn hóa đưa tin "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" tái ngộ khán giả với nhiều giọng ca đẹp. Báo khẳng định, chương trình nghệ thuật "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" đến nay đã khẳng định thương hiệu là sự kiện nghệ thuật đặc biệt mở màn một năm mới. Năm nay, chương trình tái ngộ công chúng với những dấu ấn mới và nhiều giọng ca đẹp.

Báo điện tử VOV thông tin "Tóc Tiên, Hà Hồ nhận cát-xê "hữu nghị" cho Vang mãi giai điệu Tổ quốc". Theo Tờ báo, tiếp nối thành công 3 số trước, "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" lần thứ 4 năm 2019 sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 20h ngày 4/1/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình được xây dựng theo mạch chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới. Mở đầu chương trình là màn liên khúc hát múa đại hợp xướng "Đảng là cuộc sống của tôi". Tiếp đó, chương trình được chia thành 2 chương với các chủ đề: "Đảng là cuộc sống của tôi" và "Cung đàn mùa xuân".

Tờ báo cũng dẫn lời BTC cho biết, những nghệ sĩ tham gia chương trình đều không đặt nặng vấn đề tài chính. Với những ca sĩ trẻ như Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, BTC đều làm việc rất cụ thể từ chọn bài, trang phục để sự xuất hiện của họ vừa là điểm nhấn mới mẻ nhưng phải phù hợp với chủ đề và nội dung của chương trình.

Báo Tiền Phong đưa tin "Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà lần đầu hội ngộ ở Vang mãi giai điệu Tổ quốc 2020". Theo đó, báo này đưa tin, Hồ Ngọc Hà từng góp mặt trong chương trình năm 2019, còn Tóc Tiên lần đầu tiên tham gia chương trình nghệ thuật đặc biệt Vang mãi giai điệu Tổ Quốc lần thứ 4, 2020.

Các báo đồng loạt đưa tin về chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2020 - Ảnh 4.

NSƯT Vân Khánh và ca sĩ Tóc Tiên lần đầu tham gia Vang mãi giai điệu Tổ Quốc

Báo Hà Nội mới đưa tin "Vang mãi giai điệu Tổ quốc" mừng năm mới 2020. Theo đó, Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Lan Anh, Lê Mận, Hồ Quỳnh Hương và các ca sĩ được giới trẻ như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên…

"Lần đầu tham gia chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ quốc", ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ, cô rất vinh dự khi được đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ gạo cội của làng âm nhạc và được thể hiện những ca khúc ngợi ca đất nước bằng phong cách của thế hệ trẻ"- Báo Hà Nội mới viết.

Chương trình cũng được đưa tin đậm nét trên các báo: Soha.vn; Ione.vnexpress.net; kenh14.vn; Đại đoàn kết; Báo điện tử Đảng Cộng sản; Pháp luật Việt Nam… và các đài truyền hình như Đài truyền hình Việt Nam; Đài truyền hình kỹ thuật số VTC; Truyền hình Thông tấn; Truyền hình Nhân dân…/.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ